olisa q10 ประโยชน์ของน้ำมันปลาที่คุณต้องรู้

หากคุณเป็นคนที่เข้าใจเรื่องสุขภาพ olisa q10 แสดงว่าคุณไม่ใช่คนใหม่ในโลกของอาหารเสริมสุขภาพ อันที่จริง คุณอาจอ่านเกี่ยวกับประโยชน์ของน้ำมันปลามาระยะหนึ่งแล้ว ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือคุณอาจไม่ทราบว่าอวัยวะใดเป็นประโยชน์ต่ออวัยวะใด ในบทความนี้ เราจะสรุปประโยชน์ต่างๆ ของสารอาหารที่จำเป็นนี้

olisa q10

 1. น้ำมันปลาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการมองเห็นที่แข็งแรงและหัวใจที่แข็งแรง ทั้งสองอย่างนี้เชื่อมโยงกับความไม่สมดุลของฮอร์โมน ความไม่สมดุลสามารถเห็นได้เช่นในออทิสติกและโรคสะเก็ดเงิน
 2. น้ำมันปลาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสมองที่แข็งแรง น้ำมันปลาเป็นองค์ประกอบสำคัญของสมองและช่วยเปิดและปิดการเคลื่อนไหว ซึ่งจะช่วยควบคุมอารมณ์และระดับพลังงานของคุณ สารเคมีบางชนิดในสมองเปิดและปิดทำให้เกิดอารมณ์ที่หลากหลาย สามารถใช้เพื่อกำหนดอารมณ์ของคุณก่อนรับประทานอาหารและหลังรับประทานอาหาร
 3. น้ำมันปลาช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ หัวใจที่แข็งแรงจะไปด้วยกันกับสมองที่แข็งแรง
 4. สุขภาพหัวใจและหลอดเลือดจะดีขึ้นอย่างมากโดยการบริโภคน้ำมันปลา olisa q10 การลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและปัญหาที่เกี่ยวข้องกับโรคหลอดเลือดสมองสามารถช่วยได้มากโดยการไปตกปลา
 5. น้ำมันปลาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความจำที่ดี อาหารเสริมน้ำมันปลาช่วยเพิ่มความจำของคุณ จากการศึกษาพบว่าน้ำมันปลาที่ความจำเสื่อมนั้นแท้จริงแล้วเป็นผลมาจากระดับยากล่อมประสาทในร่างกาย เมื่อเทียบกับโรคอัลไซเมอร์ olisa q10 อาหารเสริมน้ำมันปลาไม่เพียงแต่ช่วยให้ความจำเสื่อม แต่ยังช่วยในด้านอื่น ๆ ของความจำของคุณด้วย
 6. น้ำมันปลาช่วยลดความเสี่ยงของอาการอักเสบ ช่วยป้องกันโรคต่างๆ เช่น โรคหัวใจ และโรคลำไส้อักเสบ
 7. น้ำมันปลาอาจช่วยเรื่องโรคอ้วนได้ เนื่องจากอาจช่วยให้ร่างกายย่อยอาหารได้ดีขึ้น นอกจากนี้ น้ำมันปลายังช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น
 8. น้ำมันปลาช่วยลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคอ้วนที่ผิดวิสัย นำไปสู่โรคต่างๆ เช่น โรคอัลไซเมอร์ และโรคพาร์กินสัน
 9. น้ำมันปลาช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งกระเพาะอาหารและลำไส้
 10. 1:2 – มีความแตกต่างอย่างมากระหว่าง Omega-3 และ Omega-6 ดังนั้นจึงไม่ฉลาดที่จะรับประทานทั้งโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ในเวลาเดียวกัน ปริมาณน้ำมันปลาที่ถูกต้องคืออย่างน้อย ½ ของน้ำหนักอาหารของคุณ ตัวอย่างเช่น ผู้หญิงที่มีน้ำหนัก 300 ปอนด์ควรได้รับโอเมก้า 3 อย่างน้อย 90 มก. ต่อวัน และโอเมก้า 6 อย่างน้อย 150 มก. ต่อวัน
 11. น้ำมันปลาช่วยลดความเสี่ยงของภาวะซึมเศร้าและความเสียหายทางระบบประสาท แม้ว่าภาวะซึมเศร้าอาจเกิดจากความไม่สมดุลหรือหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ก็ยังเป็นโรคร้ายแรงที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ นี่คือเหตุผลที่น้ำมันปลาอาจมีประโยชน์อย่างยิ่งในสภาวะเหล่านี้
 12. น้ำมันปลาช่วยเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน olisa q10 การอักเสบที่มากเกินไปอาจเป็นสาเหตุของระบบภูมิคุ้มกันที่หดหู่ การอักเสบเรื้อรังสามารถทำให้เกิดโรคได้ทุกชนิด แม้กระทั่งมะเร็ง คุณสมบัติต้านการอักเสบของน้ำมันปลามีประสิทธิภาพในการควบคุมการอักเสบ
 13. น้ำมันปลาช่วยปกป้องหัวใจ ปริมาณกรดไขมันโอเมก้า 6 ที่มากเกินไปในระบบอาจรบกวนการทำงานของหัวใจที่ราบรื่น นอกจากนี้ หากเลือดมีไขมันมาก อาจทำให้หัวใจวายได้
 14. น้ำมันปลาช่วยลดโรคตับ โรคนี้รักษาไม่หาย แต่น้ำมันปลาจะกรองไขมันที่แย่ที่สุดได้อย่างสม่ำเสมอและช่วยป้องกันตับวายไม่ให้เกิดขึ้น
 15. น้ำมันปลาช่วยเพิ่มคุณภาพของตัวอสุจิ สเปิร์มถูกสร้างขึ้นในอัณฑะแล้วผลักไปทางหัวสเปิร์ม หากสเปิร์มตัวใดตัวหนึ่งไม่ใช่สเปิร์มคุณภาพดี ความพยายามทั้งหมดในการสร้างทารกจะล้มเหลวโดยสิ้นเชิง
 16. น้ำมันปลาช่วยลดความเสี่ยงของการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของหัวใจ เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของ HDL คอเลสเตอรอลและระดับ LDL ในเลือดที่ลดลง